Tin Tức

4 ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ RETINOL AGE 0,3

Dù có nồng độ retinol “khiêm tốn” hơn so với những sản phẩm khác trên thị trường, thế nhưng Retinol Age 0.3 của Tegoder Cosmetics lại được các chuyên gia da liễu đánh giá rất cao về hiệu quả. Vì sao?
1 – Ứng dụng công nghệ vi nang thành phần độc đáo
Retinol Age 0.3 nổi tiếng với công nghệ vi bao thành phần độc đáo, cụ thể là “bọc” các hoạt chất retinol lại bằng màng bọc sinh học. Lúc này, các thành phần bên trong sẽ được bảo vệ tối đa, ngăn chặn quá trình oxy hóa, biến đổi chất, trở nên bền vững hơn trước tác động ngoại cảnh của môi trường.
2 – Dùng được cho mọi loại da
Ưu điểm không thể bỏ qua của nồng độ 0.3 retinol chính là đủ dịu nhẹ và dùng được cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Bạn có thể dùng duy trì dài lâu trong quy trình chăm sóc da mà không lo vấn đề da dễ thương tổn giống như sử dụng các treatment nồng độ cao.
3 – Hạn chế tối đa bong tróc
Điểm độc đáo tiếp theo của Retinol Age 0.3 chính là hạn chế tối đa bong tróc. Thông thường, hiện tượng bong tróc, đỏ da sẽ xuất hiện khi bạn sử dụng các treatment như AHA/BHA/retinol và điều này sẽ khiến nhiều người e dè. Nhờ nồng độ thấp và được bảo vệ bởi công nghệ vi nang nên Retinol Age 0.3 sẽ khắc phục tối đa tình trạng này, giúp bạn yên tâm trải nghiệm.
4 – Hiệu quả vượt trội
“Nhỏ nhưng có võ” là những gì mà Retinol Age 0.3 mang lại cho làn da. Dù chỉ vỏn vẹn 0.3% retinol, thế nhưng sản phẩm vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giúp da chống lão hóa, cải thiện nếp nhăn, da không đều màu và kích thích sản sinh collagen hiệu quả. Điều này có được là do công nghệ vi bao giúp retinol thẩm thấu xuống tầng trung bì thay vì chỉ dừng lại ở tầng thượng bì.